Thiết bị lọc nước giếng khoan uy tín Hà Nội

Thiết bị lọc nước giếng khoan uy tín số 1 Hà Nội

Nước giếng khoan nhà bạn đang dùng liệu có tốt? Có đảm bảo không bị nhiễm mặn, nhiễm sắt hay canxi. Túy theo mỗi vùng miền khác nhau mà có độ nhiễm khác nhau, nhiễm những chất khác nhau. Công ty chúng tôi sau nhiều năm nghiên cứu trong ngành khoan giếng cũng như các thiết bị lọc nước giếng khoan đã tổng hợp được một số trường hợp như sau:

Nước nhiễm sắt, Mangan: Khu vực đồng bằng Bắc Bộ, Nam Bộ, khu vực Hà Nội và lân cận
Đặc điểm nước bơm lên rất trong, có mùi tanh, để tiếp xúc với không khí sau khoảng 30 phút  có cặn nhiều cặn màu vàng hoặc váng nổi trên bề mặt, trong bể chứa hoặc bồn khi ta sờ vào thành bể thấy nhớt màu đen.

Hình ảnh nước giếng khoan bị nhiễm sắt

Nước có độ cứng cao hay nhiễm đá vôi: Khu vực Hà Giang, Tuyên Quang, Long Biên( Hà Nội)
Nguồn nước nhiễm độ cứng cao (nước có chứa nhiều ion Caxi, Magiê. Đặc điểm nguồn nước có độ cảm quan rất trong, nhưng khi  đun sôi sẽ tạo ra rất nhiều cặn trắng còn gọi là cặn vôi, gây ra hỏng các thiết bị nóng lạnh, tắc đường ống, hỏng màng lọc các máy lọc nước tinh khiết RO…Địa điểm phân bố chính của nguồn nước này thường gặp ở các tỉnh miền núi, có núi đá vôi như Hà Giang, Tuyên Quang…

Nước nhiễm mặn : Việt Nam có diện tích khoảng 1 triệu ha đất nhiễm mặn, chiếm khoảng 3% diện tích tự nhiên cả nước. Tập trung chủ yếu ở đồng bằng sông Cửu Long, ở đây có hơn 700 ngàn ha đất mặn và nhiễm mặn, địa bàn bị mặn xâm nhập vào sâu trong nội đồng từ 30 – 40km. Ngoài ra, ở các tỉnh duyên hải miền Trung như Quảng Bình, Hà Tĩnh, Ninh Thuận… diện tích đất nhiễm mặn cũng lên đến vài chục ngàn ha. Khi đất bị nhiễm mặn thì nước ngầm không tránh khỏi việc bị nhiễm mặn.

Hình ảnh nước giếng khoan bị nhiễm phèn

Nước nhiễm Amoni, Nitrit, Asen,H2S: Khu vực Hà Nội, khu vực lân cận và các thành phố, thi trấn
Do sự ô nhiễm từ nguồn nước thải sinh hoạt, nước thải công nghiệp mà các khu vực trung tâm thành phố, các khu vực xung quanh các khu công nghiệp hay các bãi rác cũng không tránh khỏi việc  nhiễm amoni, nitrit hay Asen
Nước lợ: Nước ngầm các tỉnh khu vực ven và cận biển (cả 3 Miền) 

Còn về phần Công ty chúng tôi ngoài dịch vụ khoan giếng hay sửa giếng khoan chúng tôi còn cung cấp cho quý khách dịch vụ xử lý nước giếng khoan sạch theo chuẩn Việt Nam

Một số biện pháp lọc nước giếng khoan: 

Máy lọc nước
Sử dụng máy lọc nước là giải pháp xử lý  triệt để nhất, tuy nhiên nó lại chỉ đáp ứng với công suất nhỏ cho mục đích  ăn uống mà không thể cung cấp cho sinh hoạt được.
Với nguồn nước nhiễm mặn, nhiễm lợ, nhiễm kim loại nặng thì sử dụng công nghệ Ro khá hiệu quả và an toàn
Với nguồn nước bị nhiễm H2s, amoni, Nitrit, vi khuẩn.. thì nên sử dụng máy lọc nước theo công nghệ Nano để hiệu quả lọc cao nhất.

Hệ làm thoáng- Lắng- lọc: Xử lý Sắt, Mangan, hợp chất hữu cơ, rong rêu cặn bẩn, H2S….
Hệ xử lý gồm có giàn phun mưa với mục đích làm thoáng, tạo điều kiện cho Fe2+  chuyển sang dạng sắt (III) kết tủa Fe( OH)3 sau đó quả bể lắng và bể lọc thì kết tủa sắt  (III) hydroxit sẽ bị giữ lại do cơ chế lọc khe hở và cơ chê hấp phụ.
Mô hình xây dựng như sau:

Sơ đồ quy chuẩn cho bể lọc nước giếng khoan mà chúng tôi cung cấp

Giải pháp lọc tổng
Giải pháp 1 xử lý cũng rất hiệu quả tuy nhiên nó chiếm khá nhiều diện tích vì vậy thông thường giải pháp lọc tổng sẽ phù hợp hơn đối với những khu vực thành phố, diện tích chật hẹp
Với ưu điểm là nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích, xử lý hiệu quả, thẩm mỹ hơn nên được khá nhiều hộ dân sử dụng.
Tùy vào thành phần mà nguồn nước bị ô nhiễm mà có các loại vật liệu lọc xử lý chuyên dụng . Các loại vật liệu như: Cation cho nước cứng, nhiễm vôi; Than hoạt tính: hấp phụ đa năng các loại hợp chất hữu cơ, kim loại, clo ,màu mùi…..;Vật liệu chuyên dụng xử lý kim loại : Sắt , Mangan, Asen….
Mô hình như sau:

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.Khi nào cần bạn hãy liên lạc với chúng tôi theo số chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Liên Hệ :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *