Khoan giếng tại Thái Nguyên công nghiệp uy tín số 1

Khoan giếng công nghiệp uy tín số 1 tại Thái Nguyên.

Công ty khoan giếng Hà Nội trân trọng kính chào quý khách!

Thái Nguyên ngày nay đang dần trở thành 1 trong những tỉnh đi đầu về phát triển công nghiệp. Chính vì thế công ty khoan giếng chúng tôi ra đời để tiếp sức cho các công ty, doanh nghiệp mới thành lập có một nguồn nước trong sạch, mát lành đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của người dùng.

Với 15 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi là 1 trong những công ty khoan giếng hàng đầu Miền Bắc. Với đội hình gồm những kỹ sư lâu năm, chúng tôi tự tin là 1 trong những công ty uy tín chuyên nghiệp. Chúng tôi đã khoan cho hàng trăm giếng công nghiệp lớn nhỏ tại tỉnh Thái Nguyên. Rất nhiều công ty, doanh nghiệp đã gọi cho chúng tôi để được cung cấp dịch vụ an toàn, nhanh gọn nhất.

Quá trình khoan giếng công nghiệp tại Thái Nguyên

Sau khi được tư vấn, chúng tôi gửi báo giá cho quý khách để công ty quý khách xét duyệt. Sau đó, hợp đồng được ký kết và chúng tôi tiến hành công việc thường ngày của chúng tôi, còn quý khách, chỉ cần chờ và đợi chúng tôi hoàn thành nhiệm vụ.

Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm: 

  • Khoan giếng công nghiệp tại các khu: tập thể, nhà máy, khu công nghiệp với các loại đường ống từ Φ110 – Φ125, Φ200-Φ250,..
  • Chúng tôi nhận mang đến cho khách hàng sự hài lòng về nguồn nước sạch với giàn khoan hiện đại nhất hiện nay, với mọi địa hình khác nhau như: khoan cắt đá, khoan giếng ở vùng đồi núi, khan hiếm nước.
  • Chúng tôi nhận cung cấp các loại máy cơm giếng cao cấp như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Nhật,…
  • Nhận lắp đặt cung cấp các thiết bị lọc và xử lý nước đạt tiêu chuẩn nước sinh hoạt với những thiết bị lọc ngoại nhập và trong nước do công nghệ của Trường Đại Học Bách Khoa nghiên cứu.
  • Bằng kinh nghiệm và uy tín lâu năm với đội ngũ công nhân tay nghề và kỹ thuật cao, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng nguồn nước sạch tốt nhất với mong muốn mang lại cho khách hàng sự hài lòng.

Đặc biệt cơ sở khoan giếng chúng tôi còn thăm dò, tìm nguồn nước ngầm ở vùng núi đá bằng công nghệ dò bức xạ chuẩn đoán chính xác nơi có nguồn nước dưới nước.

Cận cảnh khoan giếng công nghiệp tại Thái Nguyên

Ngoài ra chúng tôi còn nhận Khoan giếng gia đình, Khoan giếng công nghiệp, sửa máy bơm,…

Mọi thắc mắc hoặc có nhu cầu mua máy xin mời quý khách vui lòng liên hệ :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *